Căn hộ Metro Star định hướng phát triển thành một khu căn hộ xanh chuẩn mực

Hướng giải quyết để phát triển căn hộ Metro Star thành một khu căn hộ xanh chuẩn mực cần nâng cao chất lượng quy hoạch phù hợp phát triển theo xu hướng ngày này. Xu hướng giãn dân mang đến cho Metro Star những lợi thế tích cực về hạng mục đầu tư BĐS Quận 9 trong bối cảnh hiện bay. Với ước tính mức giá đất giữa các khu gần hoặc xa metro sẽ có sự khác biệt khoảng 25% tùy vị trí được các môi giới đẩy lên khá cao.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Metro Star Quận 9
Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Metro Star Quận 9

Căn hộ Metro Star Quận 9 đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển như thế nào?

Như đã chia sẻ về những lợi ích sở hữu căn hộ Metro Star nằm ở vị trí được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển thành khu đô thị chuẩn mực tại Quận 9. Trong đó, chứng kiến sự phát triển vượt bậc trong một thời gian ngắn của quận 9 với tốc độ phát triển cùng giá trị bất động sản gia tăng không ngừng. Thời gian tới bất động sản khu Đông khó có thể tăng giá trong ngắn hạn vì nguồn cung nhà và đất trong khu vực này đang tăng mạnh.

Các khách hàng mua căn hộ Metro Star trong giai đoạn đầu hình thành đô thị theo đánh giá sẽ có cơ hội sinh lợi cao nhờ hạ tầng phát triển. Chính vì vậy dù để ở hay để đầu tư thì vị trí này cũng đáp ứng đủ mong muốn “địa lợi” cho thị trường. Mô hình Metro Star được thiết kế thành một khu dân cư khép kín trong một khu vực an ninh, được quy hoạch đồng bộ, sở hữu hệ thống kiểm soát hiện đại tiên tiến với lực lượng tuần tra bảo vệ 24/24h.

Vị trí dự án Metro Star Quận 9 được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu
Vị trí dự án Metro Star Quận 9 được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu

Dự án Metro Star Quận 9 liệu có đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân trẻ

Với quy mô dân số tập trung về quận 9 ngày càng nhiều nhờ hai khu công nghệ cao, hơn 10 khu công nghiệp – khu chế xuất, 12 trường đại học kết hợp với trung tâm hành chính hiện đại. Điều đặc biệt sự ra đời của dự án Metro Star Quận 9 là chiến lược phát triển của chủ đầu tư C.T Group là sự phát triển theo hướng tập trung hướng vào giới trẻ đang làm việc tại khu vực này. Chỉ riêng trong một thời gian ngắn 2 năm gần đây hàng loạt dự án phát triển tại thị trường quận 9 để đón đầu xu hướng tìm kiếm nhà ở của cư dân trẻ

Với sự phát triển của hạ tầng giao thông, đặc biệt khi tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên được kéo dài đến chợ Sặt (Quận 9), dự án Metro Star sẽ trở thành cực tăng trưởng đối trọng của khu Đông. Đây cũng chính là yếu tố cấp thiết khi giá đất khu vực này sẽ tăng mạnh với các dự án gần với ga tàu điện sẽ có giá trung bình cao hơn 10 – 20% so với khu vực khác. Một số dự án tại khu vực quận 2 dọc theo trục đường Xa lộ Hà Nội đã tăng nhẹ giá bán chỉ trong một thời ngắn và cũng là định hình cho nhà đầu tư căn hộ Metro Star trong tương lai.

Metro Star Quận 9 đánh giá gia tăng nhờ nhà ga Metro ngay dự án
Metro Star Quận 9 đánh giá gia tăng nhờ nhà ga Metro ngay dự án

Cư dân Metro Star Quận 9 với những thừa hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ

Giá bất động sản xung quanh dự án Metro Star đã có những chuyển biến rõ rệt trong thời gian ngắn khi thiết lập mặt bằng giá mới. Để cho ra một sản phẩm hoàn hảo mang đậm phong cách Singapore kết hợp cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, khép kín giúp cư dân Metro Star dễ dàng tận hưởng cuộc sống thư thái. Đây cũng là chính là xu thế cạnh tranh với các dự án gần tuyến metro đang hiện hữu đòi hỏi mang đến chất lượng sống và giá trị tiện ích một cách thuận tiện nhất.