Dự án Lago Centro Bến Lức có phải là mảnh đất màu mỡ đón đầu xu thế thị trường

Lượng khách hàng đầu tư vào dự án Lago Centro Bến Lức tại TPHCM khá cao nhờ hệ thống giao thông thuận tiện với các tuyến đường Vành đai 3, cao tốc Trung Lương – TP.HCM dễ dàng kết nối Long An với tỉnh vùng Đông nam Bộ. Rất dễ nhận thấy sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản từ nhà phố nhỏ lẻ đến dự án bất động sản lớn. Đến nay khu vực Long An giáp Nhà Bè đang được hướng đến nếu Nhà Bè là hướng đầu tư tốt 2018 và Lago Centro là mảnh đất màu mỡ cho những ai có định hướng đón đầu xu thế đến năm 2020.

Mặt bằng tổng thể dự án Lago Centro Bến Lức
Mặt bằng tổng thể dự án Lago Centro Bến Lức

Lago Centro Bến Lức thiết kế hiện đại hoàn chỉnh với đầy đủ công năng

Tại Lago Centro các chủ sở hữu không chỉ có được khoản lợi nhuận hấp dẫn từ việc khai thác kinh doanh hoặc cho thuê mà giá trị bất động sản cũng không ngừng gia tăng. Được biết, không như những dự án phân lô bán nền thông thường, dự án Lago Centro được thiết kế hiện đại hoàn chỉnh với đầy đủ công năng như cổng chào dự án, trường tiểu học, trung tâm y tế cộng đồng, khu phức hợp thể thao, với điểm nhấn đặc biệt là hồ cảnh quan. Đây chính là lợi thế của dự án so với các dự án khác trong cùng khu vực tái khởi động trước trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động.

Phối cảnh khu biệt thự dự án Lago Centro Bến Lức
Phối cảnh khu biệt thự dự án Lago Centro Bến Lức

Đặc biệt, trong thời gian tới cùng với sứ góp mặt của những tên tuổi lớn như Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Vingroup, Trường Hải, Nguyễn Kim, T&T với nhiều dự án khu đô thị rộng hàng trăm hecta. Đó cũng là lý do, hàng nghìn nhà đầu tư đang mong đợi vào đợt công bố dự án tiếp theo với kì vọng sẽ sớm mua được nền đất ưng ý tại Lago Centro. Với mức giá ban đầu cho các nhà đầu khá mềm chỉ 10 triệu/m2 mang đến cơ hội sinh lời trong tương lai là khá lớn.

Dự án Lago Centro sẽ bước vào cuộc chạy đua phân khúc tại thị trường Long An

Một số nhà đầu tư giàu kinh nghiệm cho biết, đầu tư tại Five Star Eco City có thể lãi từ 10 – 15 % chỉ sau vài tháng, nhờ tiến độ hạ tầng vượt trội của dự án. Với khu vực mở rộng Nhà Bè, và khu vực Long An giáp ranh Nhà Bè, thị trường đất nền khu Nam đang sôi động trở lại. Cuối năm 2014, tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành – dự án trọng điểm Quốc gia đi qua địa bàn các huyện Bến Lức, Cần Giuộc của tỉnh Long An, huyện Bình Chánh, Cần Giờ của TP.HCM

Vị trí chiến lược dự án Lago Centro Bến Lức kết nối dễ dàng
Vị trí chiến lược dự án Lago Centro Bến Lức kết nối dễ dàng

Hơn nữa dự án Lago Centro Bến Lức còn có vị trí thuận lợi và cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện là lý do khu Nam Sài Gòn thu hút nhiều dự án bất động sản. Từ khu Nam có thể kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố với các tiện ích quá đầy đủ và hoàn hảo cũng như khu Đông, khu Tây trong tương lai, ngoài khu đô thị Phú Mỹ Hưng thì khu Nam TP.HCM bắt đầu hình thành lên những cụm dân cư tiện ích đầy đủ nhờ các dự án được đầu tư bài bản.

Đầu tư đất nền Lago Centro khách hàng yên tâm về pháp lý hoàn chỉnh

Bên cạnh những công trình giao thông được thực hiện bằng nguồn ngân sách, nhiều dự án hạ tầng giao thông đang trong quá trình triển khai, có không ít nhà đầu tư, DN quan tâm. Theo đánh giá của các chuyên gia, xu hướng các nhà đầu tư mua đất nền tại Bến Lức, những khu vực có thể khai thác kinh doanh đang hình thành rõ nét và khả năng sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. Nhiều khách hàng giao dịch thành công trong đợt 1 dự án Lago Centro cho biết sẽ tiếp tục đặt mua trong đợt 2 bởi dự án đã có GCNQSDĐ từng nền và tiềm năng sinh lời cao.