Vị trí dự án Akari City Bình Tân giải quyết được bài toán kẹt xe hiện nay

Sống tại dự án Akari City bạn có thể thụ hưởng tiện ích cao cấp, di chuyển tới nơi làm việc chỉ 5- 10 phút trên trục đường huyết mạch Võ Văn Kiệt. Sở hữu căn hộ Akari City bạn sễ rút ngắn được rất nhiều thời gian di chuyển và giải quyết được bài toán kẹt xe đang là vấn đề của TPHCM. Bởi dự án nằm ngay tại vị trí có thể kết nối các trục đường là các tuyến giao thông huyết mạch của thành vào trung tâm tạo nên sự thuận lợi mà khách hàng quan tâm hàng đầu.

Tổng thể khu đô thị Akari City Bình Tân
Tổng thể khu đô thị Akari City Bình Tân

Akari City đáng để doanh nhân lựa chọn làm nơi an cư không?

Môi trường Akari City Bình Tân khá phù hợp những doanh nhân, quản lý, với khát vọng chinh phục cuộc sống, khẳng định bản thân và giải quyết công việc thì đây là nơi nghỉ dưỡng sau ngày làm việc mệt nhọc. Dòng căn hộ sẽ còn mở ra nhiều khả năng hơn thế  sẽ là một lựa chọn đáng giá khi xung quanh là khu vực năng động bậc nhất thành phố. Với lợi thế kế cận nhiều công trình trọng điểm bao gồm cơ quan hành chính sự nghiệp, trường học chất lượng, các công trình điểm nhấn khu vực

Với những bạn trẻ dù năng động và sớm thành công trong sự nghiệp nhưng khả năng tài chính của phần lớn người trẻ nhìn chung vẫn còn hạn chế. Bởi có họ khoảng thời gian tích lũy chưa lâu, khiến họ khó có thể tìm được căn hộ vừa nằm trong trung tâm thành phố, vừa đảm bảo cuộc sống tiện nghi. Dù mong muốn, kỳ vọng dành cho căn hộ tương lai đến đâu thì người trẻ vẫn chỉ có thể sở hữu những căn hộ phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Vị trí dự án khu đô thị akari city nam long bình tân
Vị trí dự án khu đô thị Akari City Nam Long

Căn hộ Akari City phù hợp với tài chính của các gia đình trẻ hiện nay

Lúc ấy khi tài chính đã ổn định thì chuyển nhà đến gần trung tâm, nhưng thực sự giá nhà đất hiện nay đã rất cao rồi, khó có thể mua nhà phố được. Tuy nhiên với dự án Akari City Nam Long xây dựng chủ yếu dành cho phân khúc nhà ở tầm trung rất phù hợp với những bạn trẻ và những gia đình mới cưới.

Bước vào căn hộ Akari City, tổ ấm nhỏ này, mọi người có thể nhận ra hầu hết không gian được bao trùm bởi những tông màu trắng mang lại cảm giác thoải mái, thoáng sáng. Từng món đồ nội thất trong nhà đều được chủ nhà lựa chọn cẩn thận, tinh tế để phù hợp với không gian. Một khu căn hộ chuẩn châu Âu tại Sài Gòn mới giới thiệu ra thị trường đã thu hút sự quan tâm của giới trẻ thành đạt, doanh nhân chọn để ở cũng như nhóm đầu tư.

Mẫu căn hộ Akari City Nam Long đậm chất Nhật

Dự án Akari City Nam Long đảm bảo chất lượng tiện độ thi công

Với CĐT Nam Long, tiềm lực tài chính vững mạnh cho phép chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam này luôn giữ lời hứa với khách hàng về tiến độ thi công và bàn giao, thậm chí có những dự án hoàn thiện nhanh hơn cả mong đợi- dự án Akari cũng sẽ không ngoại lệ. Trong bối cảnh đó, những căn hộ thông minh, tiện ích trong nội đô với diện tích nhỏ gọn cùng chi phí hợp lý đang là lựa chọn hàng đầu của những người trẻ thành đạt. HCM mà cụ thể là các quận lõi trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận 10 mở rộng trở thành biểu tượng sống được giới trẻ ngưỡng vọng.